HELLO SUMMER | NEW COLLECTION

RECUT & REMASTERED- COLUMBIA ICONS COLLECTION

Posted May 10, 2020

Travel

ซีซั่นนี้ Columbia ได้ออกแบบคอลเล็กชั่นที่อัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ปกป้องและซัพพอร์ทการออกไปเพลิดเพลินข้างนอกได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องฟ้าฝนไม่เป็นใจ ไม่ว่าจะ กันลม กันแดด กันฝน พร้อมทั้งระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่

สินค้าของ Columbia ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพการปกป้องเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเกือบทุกชิ้น ในปีนี้ Columbia อยากที่จะปรับสินค้าให้มีความทันสมัยมากขึ้นโดยยังคงคุณภาพไว้อย่างเต็มเปี่ยม จึงได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่ชื่อว่า Icons ที่มาพร้อมแท็กไลน์ว่า “Recut and Remastered” ภายใต้คอนเซ็ปการนำสินค้าที่โดดเด่นของ Columbia จากปี 1986 มาปรับให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งปรับโครงสร้าง สีสัน และผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปอย่างลงตัว แต่ยังคงกลิ่นอายของยุค ‘90 ไว้อยู่

โดยในคอลเล็กชั่นนี้มีสินค้าไฮไลท์อยู่ด้วยกัน 4 รุ่น แบ่งเป็น เสื้อแจ็คเก็ต 2 ตัว ได้แก่ Inner Limits™ II Jacket, Santa Ana™ Anorak, กางเกง Riptide™ Short, และรองเท้า SH/FT™ Mid Breeze Shoe

เริ่มจากการย้อนยุคไปกับ Inner Limits™ II Jacket (ราคา 5,690 บาท) เสื้อแจ็คเก็ตกันลมแบบสวมหัวมาในสีเรโทร ที่รวมไปด้วยด้วยเทคโนโลยีทันสมัยอย่าง Omni-TECH ที่เน้นเรื่องกันน้ำ ระบบระบายอากาศและการถ่ายเทของอากาศ  ลดความเปียกชื้น เวลาสวมใส่ทำกิจกรรมจะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและไม่อึดอัดรำคาญ ตัวเสื้อมีฮู้ดเพื่อการปกป้องอย่างครบถ้วน แห้งตลอดทริป สามารถใส่ได้หลายโอกาส และที่สำคัญสามารถพับเก็บเป็นกระเป๋าได้ เหมาะสำหรับการพกพา

ต่อด้วยเสื้อ Santa Ana™ Anorak (ราคา 4,390 บาท) เสื้อแจ็คเก็ตกันลมสไตล์คลาสสิก ที่ได้รับการอัพเกรดด้านดีไซน์จากปี ‘86 มาในสีใหม่ สีพื้นเรียบที่แซมด้วยสีเรโทร เสื้อแจ็คเก็ตสวมหัวผลิตจากผ้า nylon รีไซเคิล 100% กันได้ทั้งลมและฝน มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญสามารถพับเก็บเป็นกระเป๋าได้ เหมาะสำหรับการพกพา

Riptide™ Short (ราคา 2,890 บาท) กางเกงขาสั้นน้ำหนักเบา ด้วยเทคโนโลยีอย่าง Omni-SHIELD ภายในตัวทำให้สามารถป้องกันของเหลวไม่ให้ซึมเข้าไปในเนื้อผ้าหรือใยผ้าได้ โดยเนื้อผ้าชนิดนี้จะถูกผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ ทำให้เกิดริ้วรอยหรือคราบได้ยากกว่าเนื้อผ้าทั่วไป มีอัตราการแห้งของเนื้อผ้าเร็วกว่าเสื้อผ้าปกติ 3-5 เท่า และเนื้อผ้านี้ยังไม่อมน้ำหรือความชื้นอีกด้วย 

SH/FT™ Mid Breeze Shoe (ราคา 6,990 บาท) ไม่ได้เป็นแค่รองเท้าแฟชั่นที่ไว้เดินเล่นในเมือง แต่ยังได้รับการออกแบบให้สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่ง่ายสบาย ใช้งานได้ในหลากหลายสภาพผิว ด้วยพื้นรองเท้าที่ทำมาจากยาง ทำให้ไม่ลื่น ยึดเกาะได้ดีเยี่ยม บวกกับพื้นกลางที่อัดแน่นไปด้วย soft beads ทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่น ใส่สบาย ปรับไปตามรูปเท้าไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนนหรือป่าทึบ

นอกจากนี้ยังมีสินค้ากลุ่มอื่นๆ เช่น เสื้อแจ็คเก็ตกันหนาว, เสื้อยืด และ แอกเซสซอรีต่างๆ ที่มีเทคโนโลยีชั้นนำจาก Columbia 

Related Products

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง