HELLO SUMMER | NEW COLLECTION

RECUT & REMASTERED- COLUMBIA ICONS COLLECTION

Posted May 10, 2020

Travel

ซีซั่นนี้ Columbia ได้ออกแบบคอลเล็กชั่นที่อัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ปกป้องและซัพพอร์ทการออกไปเพลิดเพลินข้างนอกได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องฟ้าฝนไม่เป็นใจ ไม่ว่าจะ กันลม กันแดด กันฝน พร้อมทั้งระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่

สินค้าของ Columbia ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพการปกป้องเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเกือบทุกชิ้น ในปีนี้ Columbia อยากที่จะปรับสินค้าให้มีความทันสมัยมากขึ้นโดยยังคงคุณภาพไว้อย่างเต็มเปี่ยม จึงได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่ชื่อว่า Icons ที่มาพร้อมแท็กไลน์ว่า “Recut and Remastered” ภายใต้คอนเซ็ปการนำสินค้าที่โดดเด่นของ Columbia จากปี 1986 มาปรับให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งปรับโครงสร้าง สีสัน และผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปอย่างลงตัว แต่ยังคงกลิ่นอายของยุค ‘90 ไว้อยู่

โดยในคอลเล็กชั่นนี้มีสินค้าไฮไลท์อยู่ด้วยกัน 4 รุ่น แบ่งเป็น เสื้อแจ็คเก็ต 2 ตัว ได้แก่ Inner Limits™ II Jacket, Santa Ana™ Anorak, กางเกง Riptide™ Short, และรองเท้า SH/FT™ Mid Breeze Shoe

เริ่มจากการย้อนยุคไปกับ Inner Limits™ II Jacket (ราคา 5,690 บาท) เสื้อแจ็คเก็ตกันลมแบบสวมหัวมาในสีเรโทร ที่รวมไปด้วยด้วยเทคโนโลยีทันสมัยอย่าง Omni-TECH ที่เน้นเรื่องกันน้ำ ระบบระบายอากาศและการถ่ายเทของอากาศ  ลดความเปียกชื้น เวลาสวมใส่ทำกิจกรรมจะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและไม่อึดอัดรำคาญ ตัวเสื้อมีฮู้ดเพื่อการปกป้องอย่างครบถ้วน แห้งตลอดทริป สามารถใส่ได้หลายโอกาส และที่สำคัญสามารถพับเก็บเป็นกระเป๋าได้ เหมาะสำหรับการพกพา

ต่อด้วยเสื้อ Santa Ana™ Anorak (ราคา 4,390 บาท) เสื้อแจ็คเก็ตกันลมสไตล์คลาสสิก ที่ได้รับการอัพเกรดด้านดีไซน์จากปี ‘86 มาในสีใหม่ สีพื้นเรียบที่แซมด้วยสีเรโทร เสื้อแจ็คเก็ตสวมหัวผลิตจากผ้า nylon รีไซเคิล 100% กันได้ทั้งลมและฝน มีน้ำหนักเบา ที่สำคัญสามารถพับเก็บเป็นกระเป๋าได้ เหมาะสำหรับการพกพา

Riptide™ Short (ราคา 2,890 บาท) กางเกงขาสั้นน้ำหนักเบา ด้วยเทคโนโลยีอย่าง Omni-SHIELD ภายในตัวทำให้สามารถป้องกันของเหลวไม่ให้ซึมเข้าไปในเนื้อผ้าหรือใยผ้าได้ โดยเนื้อผ้าชนิดนี้จะถูกผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ ทำให้เกิดริ้วรอยหรือคราบได้ยากกว่าเนื้อผ้าทั่วไป มีอัตราการแห้งของเนื้อผ้าเร็วกว่าเสื้อผ้าปกติ 3-5 เท่า และเนื้อผ้านี้ยังไม่อมน้ำหรือความชื้นอีกด้วย 

SH/FT™ Mid Breeze Shoe (ราคา 6,990 บาท) ไม่ได้เป็นแค่รองเท้าแฟชั่นที่ไว้เดินเล่นในเมือง แต่ยังได้รับการออกแบบให้สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่ง่ายสบาย ใช้งานได้ในหลากหลายสภาพผิว ด้วยพื้นรองเท้าที่ทำมาจากยาง ทำให้ไม่ลื่น ยึดเกาะได้ดีเยี่ยม บวกกับพื้นกลางที่อัดแน่นไปด้วย soft beads ทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่น ใส่สบาย ปรับไปตามรูปเท้าไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนนหรือป่าทึบ

นอกจากนี้ยังมีสินค้ากลุ่มอื่นๆ เช่น เสื้อแจ็คเก็ตกันหนาว, เสื้อยืด และ แอกเซสซอรีต่างๆ ที่มีเทคโนโลยีชั้นนำจาก Columbia 

Related Products

No related products found

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง